BỘ DOCTOR100 HUYỆT ĐẠO NHIỆT NĂNG LƯỢNG bao gồm: con lăn DOCTOR100 NHIỆT NĂNG LƯỢNG, DVD phương pháp DOCTOR100, túi da simily, tài liệu và 3 buổi hướng dẫn miễn phí tại trung tâm DOCTOR100

 Giá: 4.000.000đ.

A. Lợi ích sử dụng:

- Con lăn DOCTOR100 NHIỆT Năng lượng đặc biệt hiệu quả những người bị đau mãn tính, rối loạn thần kinh (căng thẳng, đau đầu kinh niên,..)

+ Con lăn cột sống DOCTOR100 nhiệt năng lượng với hệ thống núm gai Silicon Y tế với độ đàn hồi thích hợp như những ngón tay của bác sĩ khi xoa bóp bấm huyệt.

+ Tác dụng nhiệt giãn cơ, giảm đau và thư giãn cột sống tương tự kỹ thuật cứu của Đông Y. Nhiệt lượng của ra ở đầu núm gai silicon giúp tăng tuần hoàn tại chỗ, tăng cường chuyển hóa và dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng và phục hồi thoái hóa.

            Nhiệt lượng từ con lăn cùng hệ thống núm gai tăng cường tác dụng day, ấn và cứu huyệt đồng thời, ở diện rộng. Cũng như tác động tới các điểm phản xạ ở gàn bàn chân, tay nhất là đối với các bệnh nhân bị cảm lạnh, suy nhược hay thể trạng yếu.

- Sử dụng con lăn nhiệt đặt tại vùng bụng và sau gáy từ 5 - 10 phút trước khi ngủ giúp thư giãn, lưu thông khí huyết, tăng cường chức năng tiêu hóa, chống đầy bụng giúp người bệnh dễ dàng đi vào giấc ngủ và ngủ sâu hơn.

Khôi phục lại sự cân bằng lực của các hệ thống dây chằng và cơ liên quan tạo điều kiện phục hồi lại đường cong sinh lý của cột sống.

Điểm đặc biệt của con lăn huyệt đạo nhiệt là có cấu tạo lõi đá thạch anh. Ngoài tác dụng giữ nhiệt, đá thạch anh còn giúp tỏa ra trường năng lượng sinh học phù hợp với năng lượng sinh học của cơ thể người. Quá trình này giúp từng tế bào trong cơ thể hoạt động tốt hơn, do đó giúp các tế bào nhanh chóng được phục hồi, khỏe mạnh hơn. Từ đó giúp các tổn thương mau lành.

Xem thêm về năng lượng sinh học tại: www.thonangluong.com

B. Đối tượng:

+ Đặc biệt phù hợp với đối tượng đau lưng, thoát vị đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm đa tầng, đau thần kinh tọa, thoái hóa cột sống, gai cột sống, đau cổ vai cánh tay, người bị suy nhược, huyết áp thấp, người hay bị cảm, đề kháng kém.

+ Phù hợp điều trị cấp và mãn tính.

+ Giảm cân, giữ cơ thể cân đối.

+ Tập để phòng và nâng cao sức khoẻ toàn diện.

+ Thích hợp tập tại nhà, phòng tập hay các cơ sở điều trị.

+ Những người bị rối loạn thần kinh: Suy nhược, đau đầu, căng thẳng kinh niên.

C. Chi tiết bộ DOCTOR100 NHIỆT Năng lượng

1. Tư vấn và hướng dẫn ứng dụng con lăn cột sống DOCTOR100:

+ Kiểm tra sức khỏe, đo các chỉ số thể trạng cơ thể, tình trạng cột sống, cơ xương khớp.

+ Chuyên viên tư vấn và hướng dẫn ứng dụng phương pháp DOCTOR100

+ Hướng dẫn 7 bài tập cơ bản và liệu trình trị liệu phù hợp với thể trạng khách hàng.

+ Hướng dẫn thở năng lượng tự nhiên và sử dụng con lăn

+ Thời lượng:

- 3 buổi trong vòng 1 tháng (tốt nhất mỗi buổi cách nhau 7 ngày trong 3 tuần liên tục)

- Mỗi buổi 30 - 60 phút

- Địa điểm: Tại trung tâm DOCTOR100 gần nhất.

+ Đối với các trường hợp ở xa, trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn, hướng dẫn phù hợp với thể trạng và bảo lưu các buổi hướng dẫn khi người tập tới trung tâm sau đó.

2. Con lăn DOCTOR100 NHIỆT Năng lượng

Cấu tạo:

+ Phần lõi thép bên trong là hệ thống nhiệt khô và đá thạch anh, hệ thống truyền và giữ nhiệt, an toàn, có rơ le tự ngắt khi đủ nhiệt lượng.

+ Lồng bên ngoài lõi thép là ống gai silicon y tế với độ đàn hồi thích hợp được đúc liền, chịu ma sát, mài mòn, nhiệt độ.

+ Phần gai hai đầu con lăn để tác động lên các huyệt vị và điểm phản ứng ở gan bàn chân, tay.

+ Doăng cao su hai đầu an toàn, tạo ma sát khi di chuyển con lăn.

+ Một đầu con lăn là phích cắm điện với đèn báo và cầu trì điện an toàn.

+ Trọng lượng 7.5 kg (+/-5%) + Đường kính: 100mm 
+ Chiều dài: 815mm + Điện áp 220V hoặc 110V 
+ Công suất: 500W + Thời gian giữ nhiệt 45 - 60 phút.

Đặc tính:

- Độ đàn hồi và kích thước thích hợp cuả hệ thống hạt massage cao su y tế thay cho đầu ngón tay của bác sĩ trị liệu giúp day ấn sâu vào các huyệt vị, nắn chỉnh lệch vẹo xương khớp nhẹ nhàng và thoải mái cho người tập.

- Kết hợp với hệ thống nhiệt, tạo ra hiệu quả tốt và nhanh hơn với con lăn DOCTOR100 NHIỆT trong phòng, điều trị và hỗ trợ điều trị các bệnh cột sống cấp và mãn tính.

- Kết cấu lõi thép bền chắc với hệ thống nhiệt khô an toàn đảm bảo sử dụng dài lâu và tiện dụng.

- An toàn & thích hợp với nhiều đối tượng và sử dụng ở các điều kiện khác nhau.

- Đơn giản, dễ tập luyện, thuận tiện mang theo và di chuyển.

+ Trọng lượng 7.0 (+/-5%) + Đường kính: 100mm + Chiều dài: 815mm

+ Công suất: 220v - 500W + Thời gian giữ nhiệt 45 - 60 phút.

Hướng dẫn sử dụng:

- Giữ cho con lăn khô, không để chất lỏng xâm nhập vào bên trong lõi nhiệt.

- Không sử dụng con lăn Nhiệt khi đang cắm điện, tránh dây điện bị vặn có thể chập điện.

- Bắt đầu sử dụng: cắm phích điện ở đầu con lăn trước, sau đó mới cắm phích điện vào ổ điện. Khoảng 1 phút 20 giây (+-20 giây) đèn báo tắt, rơ le tự động ngắt điện khi đủ nhiệt. Sau 2 phút đèn báo tắt, có thể bắt đầu sử dụng (nhiệt từ lõi nhiệt sẽ truyền đều tới bề mặt con lăn khoảng 2 phút, đảm bảo nhiệt cho người tập).

- Để tăng cường nhiệt khi điều trị cấp, cắm điện để đèn bật sáng lần 2 (để liên tục khoảng 10-15 phút, sau khi nhiệt bớt rơ le sẽ bật và đèn báo tắt lần 2), lượng nhiệt tích sẽ cao nhất cho người tập và hiệu quả giữ nhiệt khoảng 60 phút.

- Sau khi đèn báo tắt (rơ le tự động ngắt điện khi đủ nhiệt), rút phích cắm ở ổ điện sau đó rút phích cắm ở đầu con lăn và sử dụng theo phương pháp DOCTOR100 hay hướng dẫn của bác sĩ, chuyên viên.

- Trong trường hợp cắm điện mà không thấy đèn báo, liên hệ với trung tâm DOCTOR100 để được tư vấn. Hot line: 04 355 77645

3. Đĩa DVD DOCTOR100

+ Phương pháp DOCTOR100: Nguyên lý, cơ sở khoa học và đánh giá của nhà khoa học và người tập DOCTOR100

+ Chỉ định và chống chỉ định

+ Video 7 bài tập cơ bản, 3 bài tập nâng cao, 3 bài tập bổ sung.

+ Kiểu dáng Con lăn DOCTOR100 và đĩa DOCTOR100 được đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam và quốc tế.

4. Chế độ bảo hành

03 năm đối với kết cấu con lăn DOCTOR100, 12 tháng đối với phần điện của con lăn DOCTOR100 nhiệt đặc trị, bảo trì có tính phí thời gian tiếp theo đối với phần điện nếu có phát sinh.

Xem thêm về chế độ bảo hành: CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

D. Giá:

4.000.000 đ. Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Miễn phí giao hàng và hướng dẫn tại nhà đối với khu vực nội thị TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.